BMW E90 THAILAND

ดูแลผิวหน้าในทุกวัน

ออฟไลน์ jbtsaccount

 • มือใหม่หัดขับ
 • *
  • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
เมื่อ: April 28, 2020, 10:31:13

     ไหนจะแสงแดด ไหนจะมลภาวะ ที่เราต้องเผชิญทุกวันอาจทำให้ผู้หญิงเราเสียโอกาส เสียความมั่นใจได้ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องถึงเวลาที่เราต้องดูแลตัวเองและปฏิวัติผิวให้ผิวสวยสุขภาพดี เราจึงต้องมีการดูแลผิวหน้าเพื่อให้ผิวของเรานั้นกลับมาสวยสตรองได้อย่างที่เราต้องการและทำให้เรามั่นใจเปิดผิวหน้าเด้ง ครีมหน้าเด้ง เนียนใสได้ทุกวัน เราจึงต้องมีตัวช่วยให้การดูแลผิวเป็นเรื่องที่ง่ายและทำได้ในทุกวันตั้งแต่ที่เราตื่น จนเราเข้านอน เราจะมาบอกเคล็ดลับให้สาวๆได้เริ่มทำกันเพื่อสุขภาพของผิวหน้าของเราให้มีความเนียนขาวใส สว่างกระจ่างใสได้จากข้างใน และทำให้กลับมามั่นใจได้อย่างที่เคย

1.ตื่นนอนให้เป็นเวลา อย่างเวลาตอนเช้าจะเป็นเวลาในการขับถ่ายระบบที่สร้างความสมดุลในร่างกายให้ร่างกายได้ขับถ่ายของเสียและทำให้ร่างกายนั้นสดชื่นกระปรี้ประเปร่า โดยถ้าใครพอมีเวลาอาจจะทำกายบริหาร หรือออกกำลังกายพอให้ร่างกายได้เหงื่อ เพื่อสร้างความแข็งแรงและความสดชื่น และควรดื่มน้ำสะอาดหลังตื่นนอนก็จะช่วยให้การขับถ่ายและของเสียในร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

2.การกินอาหารที่ดีและมีประโยชน์แม้จะเจอเช้าที่เร่งรีบแค่ไหน เพราะการทานอาหารเช้านั้นช่วยป้องกันให้ร่างกายเกิดอัลไซเมอร์และอาหารเช้ายังเป็นมือสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างในการพัฒนาของแหล่งระบบประสาทและสมอง และยังเป็นแหล่งสร้างพลังงานของร่างกายอีกด้วย ดังนั้นอาหารผิวที่ดีก็ได้มาจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ดังนั้นเราจึงควรเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ และเสริมด้วยพวกวิตามิน ผัก ผลไม้ให้ร่างกายของเรานั้นได้ดูดซึมนำไปช่วยเสริมสร้างส่วนต่างๆที่ยังต้องการอาหารในการพัฒนาระบบต่างๆให้ดี รวมถึงอาหารผิวหน้าของเราจะได้รับอีกด้วย

3.การใช้ครีมบำรุงหน้า ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของสาวๆเพราะสภาพผิวหน้าของสาวๆนั้นต่างกันอีกทั้งควรเลือกเป็นพิเศษ และต้องระมัดระวังสำหรับสาวๆที่เกิดอาหารแพ้ง่าย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแอลกฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้ผิวสาวๆนั้นเกิดอาการแพ้ และทำให้เกิดอาการระคายเคือง เกิดการอักเสบของผิวได้   หรือใครที่อาจจะกลัวการแพ้หรือผิวระคายเคืองก็อาจจะเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่อาจจะดูแลผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้ และช่วยให้ผิวได้รับอาหารผิวที่ดีเต็มที่ และเราต้องปกป้องผิวทุกวันด้วยครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านหรือแม้แต่วันธรรมดาด้วยก็ตามเพราะแสงแดดก็อาจจะอยู่ในทุกที่แม้แต่ที่เราอาจจะมองไม่เห็น

4.ตอนเย็นก็ออกกำลังกายบ้างอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะจะทำให้มีระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีแล้ว ยังทำให้มีเลือดฝาดไหลเวียนทั่วใบหน้าของสาวๆทำให้สาวๆนั้นมีผิวหน้าและผิวกายสุขภาพแข็งแรง และการออกกำลังกายนั้นยังช่วยชะลอความแก่ให้กับผิวหน้าของสาวๆ ให้สาวๆให้มีทั้งสุขภาพที่ดีและผิวหน้าที่สวยแข็งแรงและทำให้ร่างกายสดชื่น

5.ทำสมาธิก่อนอน ก็สามารถช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย สงบและทำให้ช่วยให้หลับลึกมีความสุขได้ในตอนตื่นพร้อมผิวหน้าที่สวยได้ในทุกวัน


ออฟไลน์ ิb4444

 • มือใหม่หัดขับ
 • *
  • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 เมื่อ: May 13, 2020, 17:08:45
 :huh: wowww