BMW E90 THAILAND

3 รูปแบบวิตามินซีที่คุณเลือกใช้

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • มือใหม่หัดขับ
  • *
    • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด

     เคล็ดลับหน้ากระจ่างใส สำหรับบรรดาสาวๆ ที่เลือกใช้สำหรับการบำรุงผิวหน้านั้นมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรรกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งการเลือกใช้วิตามินซีเป็นหนึ่งของวิธีการทำให้หน้าขาวใสด้วย ซึ่งข้อนี้นับว่าเป็นประโยชน์จากวิตามินซีที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อผิวหน้าได้รับการดูแลอย่างเต็มที่แล้ว ผิวบริเวณรอบดวงตาก็ต้องบำรุงด้วย กับการเลือกใช้ ครีมลดริ้วรอยใต้ตา จึงจะครบทุกการรักษาผิวหน้าอย่างดีที่สุด ซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแต่ละรูปแบบด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกวิตามินซีแต่ละแบบเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้มีความเหมาะสมกับผิวหน้า

      วิตามินซีที่ได้รับความนิยมในการใช้เป็นอีกหนึ่งของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีหลายชนิดหลากรูปแบบให้คุณได้เลือกหาไว้ใช้อย่างมีความสุข ที่คุณจะได้รับความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติกับผิวหน้า ซึ่งรูปแบบของวิตามินซีที่คุณสาวๆมักเลือกใช้ มีดังต่อไปนี้

        1 Vitamin C serum (คลิกดู Vitamin C serum ได้ที่: https://vichy-th.com/product/vitamin-c-super-serum-10ml) รูปแบบนี้เป็นการผสมวิตามินซีทั้งรูปแบบแอสคอร์บิก แอซิด และวิตามินซีรูปแบบอื่นๆ ร่วมกับสารละลายหรือสารออกฤทธิ์อื่น อยู่ในรูปแบบของของเหลวที่มีลักษณะไม่ข้นมาก ออกฤทธิ์ได้ในระดับดี และมีความเสถียรของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างมาก จึงสามารถเก็บรักษาได้ในระยะยาวกว่า

       2 ครีมวิตามินซี รูปแบบนี้เป็นการผสมกันระหว่างสารหลายชนิดที่ร่วมกับสารละลาย สารออกฤทธิ์ หรือสารให้ความชุ่มชื้นอื่น ในลักษณะของเหลวที่มีลักษณะข้นหนืดมากกว่าเซรั่ม ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีที่สุด

        3 ผงวิตามินซี รูปแบบนี้เป็นรูปแบบล่าสุดของวิตามินซี แบบแอสคอร์บิก แอซิด ซึ่งกำลังได้รับความนิยม เพราะบริษัทเครื่องสำอางอ้างว่าจะมีประสิทธิภาพดีกว่า เพราะมีความเสถียรกว่า และมีโอกาสโดนแสงที่ทำให้เสื่อมประสิทธิภาพลงได้น้อยกว่า
       อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า การที่วิตามินซีจะซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีนั้น ต้องอาศัยพาหะในการนำพาให้วิตามินซี ซึมซาบลงสู่ผิว การผสมวิตามินซีกับส่วนผสมอื่นที่เหมาะสมจึงเป็นหัวใจสำคัญ ที่จะบ่งบอกได้ว่าวิตามินซีจะทำงานได้ผลหรือไม่   ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมักแนะนำให้ผสมวิตามินซี แบบผงกับเซรั่มที่ใช้เป็นปกติเพื่อช่วยในการซึมซาบเข้าสู่ผิว นอกจากนั้นปริมาณที่ใช้ก็เป็นเรื่องสำคัญ ควรเลือกวิตามินซี ผงที่แบ่งเป็นโดสสำหรับใช้ในหนึ่งวัน แทนการซื้อวิตามินซีผงจำนวนมาก แล้วตักแบ่งใช้เอง เพราะอาจเสี่ยงต่อการใช้ในปริมาณที่มากเกินไป จนระคายเคืองผิวก็เป็นได้

       ดังนั้นการที่จะเลือกใช้วิตามินซีให้มีประสิทธิภาพนั้น ควรเลือกให้มีความเหมาะสมกับลักษณะของผิว เพื่อประสิทธิภาพที่มีความยอดเยี่ยมของวิตามินซีเพราะผิวจะได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุด และยังช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยมด้วยการใช้วิตามินที่เข้ากันได้กับผิวของคุณ

        การบำรุงผิวหน้าให้ได้ผลดีนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการคัดเลือกแล้วว่าดีที่สุดสำหรับการดูแลผิว เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลอย่างตรงจุด ด้วยการคัดแล้วคัดอีกสำหรับผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวที่ช่วยในการรักษาผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับได้ตลอดวัน