BMW E90 THAILAND

ขายทาวน์โฮม โครงการ พาทิโอพัฒนาการ 32 (ขายราคา ต่ำกว่าโครงการ)

ออฟไลน์ keekimaru

  • ชั่วโมงขับห้าพันไมล์
  • **
    • กระทู้: 58
    • ดูรายละเอียดขายทาวน์โฮม โครงการ พาทิโอพัฒนาการ 32 ขายราคา ต่ำกว่าโครงการ ที่คุณจะได้ทาวน์โฮมสวยในราคาสุดคุ้มตัดสินใจก่อนได้ก่อน ซื้อทาวน์โฮมของเรา ซึ่งทาวน์โฮมหลังนี้มีจำนวน 3ชั้นครึ่ง แบบของดับเบิ้ลวอลุ่ม เพดานสูงโปร่ง  เป็นทาวน์โฮม style สมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ทั้งภายนอกและภายในของทาวน์โฮมออกแบบและจัดสรรมาอย่างลงตัวและหรูหรา

ทาวน์โฮมหลังนี้มีพื้นที่ขนาด 19.9 ตรว. ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยจิปาถะอีกขนาด 200ตรม. จัดว่าเป็นทาวน์โฮมที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวางทั้งในตัวอาคารและด้านหน้า ในขณะที่ด้านหน้ามีพื้นที่กว้างมากพอที่จะสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน

ภายในมีความหรูหราน่าอยู่มากๆ ซึ่งภายในตัวอาคารโทนสีครีมที่ดูแล้วให้ความรู้สึกสดใสเย็นตา ประกอบกับพื้นที่ใช้ปูด้วยกะเบื้องลายไม้ให้ความรู้สึกหรูหราไม่ซ้ำใคร ทาวน์โฮมหลังนี้มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง  และมีห้องน้ำ 3 ห้อง ซึ่งเพียงพอต่อสมาชิกครอบครัวอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีห้องเอนกประสงค์อยู่ที่ชั้นลอยซึ่งคุณสามารถจัดแต่งห้องนี้ให้เป็นห้องอะไรก็ได้ตามความชื่นชอบของคุณ

ด้วยการออกแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทาวน์โฮมหลังนี้มีะรบบ Home automation เช่น ประตูรั้วไฟฟ้า , switch ไฟแบบสัมผัส , เชื่อมต่อinternet สั่งงานผ่านมือถือ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วในด้านความปลอดภัยก็ได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้งานอีกด้วยซึ่งมีระบบควบคุม security ทั้งหลัง พร้อมกับกล้องวงจรปิดและเซนเซอร์ประตูหน้าต่างทุกบานพร้อมตัวดักควันไฟ

โครงการตั้งอยู่ในพฤกษาอเวนิว มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี กล้องcctv รปภ. ดูแลตลอด 24ชั่วโมง ภายในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ ซึ่งจัดได้ว่าทาวน์โฮมของโครงการ พาทิโอพัฒนาการ 32 มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยดีมาก

**บ้านสวย พัฒนาการ ขายต่ำกว่าโครงการ***

พาทิโอพัฒนาการ 32 บ้าน3ชั้นครึ่ง ดับเบิ้ลวอลุ่ม เพดานสูงโปร่ง
ขนาด 19.9 ตรว.
พื้นที่ใช้สอย 200ตรม.
ทำเลเมืองเข้าออกได้หลายเส้นทางพัฒนาการ 32,38,46, อ่อนนุช ,ศรีนครินทร์

3ห้องนอน
1ห้องอเนกประสงค์(ชั้นลอย)
3ห้องน้ำ
2ที่จอดรถ

*Home automation
-เชื่อมต่อinternet สั่งงานผ่านมือถือ
-switch ไฟแบบสัมผัส
-ประตูรั้วไฟฟ้า

*Home security
-ระบบควบคุม security ทั้งหลัง
-กล้องวงจรปิดทั้งภายในและนอกบ้าน
-เซนเซอร์ประตูหน้าต่างทุกบาน
-smoke alarm(ตัวจับควัน)

*อื่นๆ
-ฟรีปั๊มน้ำ
-แท้งน้ำ, ถังดับเพลิง
-แอร์ 18,000 btu
-วอลเปเปอร์ทั้งหลัง
ขาย 6.3 ล้าน ต่ำกว่าโครงการ

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮม ในเขต อ่อนนุช ,ศรีนครินทร์ เราขอแนะนำ ทาวน์โฮมของโครงการ พาทิโอพัฒนาการ 32 นี้ คุณสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดดูทาวน์โฮมกับเราได้ โดยติดต่อมาที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://www.thepropertygroove.com/product/patio-townhome/