BMW E90 THAILAND

9 สถานที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย ที่คุณจำเป็นต้องไป

ออฟไลน์ Meygrand

 • มือใหม่หัดขับ
 • *
  • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
ใกล้หมดหน้าหนาวเข้าไปทุกครั้งแล้ว สำหรับเมืองไทยพวกเรา ถือได้ว่าเป็นฤดูก่อนหน้านี้และก็ผ่านไปได้อย่างเร็วมากมาย แม้ผู้ใดที่ยังมิได้สัมผัสอากาศหนาวประเทศไทย จะต้องรีบแล้วละค่ะ เนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้ เริ่มไปสู่ปลายหน้าหนาวแล้ว ตกลงว่าถ้าเกิดคุณต้องการสัมผัสความหนาว Drivemate ขอเสนอแนะให้ท่านท่องเที่ยวตอนเหนือของไทย อย่างจังหวัดเหนือสุดดินแดนไทย จังหวัดเชียงราย แต่ว่าจะท่องเที่ยวที่แหน่งใดดีนั้น ตามพวกเรามากันได้เลย

9 สถานที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย ที่คุณจำเป็นต้องไป

1. ภูเขาชี้ดาว
พวกเรามาเริ่มจุดเริ่มต้นท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายกันที่แรกก่อนกับ ภูเขาชี้ดาว สถานที่ที่หลายท่านบางทีก็อาจจะไม่ค่อยชินหูกันเท่าไรนัก เนื่องจากว่าตรงนี้พึ่งจะเปิดตัวเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวและก็เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวทะเลหมอกได้ไม่นานนัก โดยเหตุนี้คนไหนกันที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการดูทะเลหมอก มองทิวทัศน์งามๆภูเขาชี้ดาวเป็นอีกสถานที่ที่คุณจำต้องแวะไปสัมผัสอากาศหนาวรวมทั้งสรรเสริญทะเลหมอก ด้วยทิวทัศน์ 360 องศาโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติต้นไม้ นานาพรรณที่สมบูรณ์บริบูรณ์ ภูเขาชี้ดาว ก็เลยเป็นแลนด์มาร์คที่พลาดมิได้

บริการ เช่ารถเชียงราย ราคาถูก เลือก Drivemate
2. ภูเขาหน้าผาตั้ง
มาต่อกันที่ ภูเขาเขาหินตั้ง เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่เป็นที่รู้จักในจังหวัดเชียงราย ภูเขาหน้าผาตั้งนี้เป็นเลิศอยอยู่ในแนวเขาหลวงพระบาง สันปันที่นาเป็นจุดแบ่งเขตแดนเมืองไทย-ลาว สะดุดตาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูทะเลหมอก ดูดวงอาทิตย์ขึ้น-ตกดิน ภูเขาหน้าผาตั้งนี้สูงจากระดับน้ำทะเลราวๆ 1,800 เมตร ค้ำประกันได้เลยว่านอกจากคุณจะได้สัมผัสความหนาวเย็นแล้ว ความงดงามทางธรรมชาติ ก็เป็นลักษณะเด่นสำคัญที่คุณจะเจอได้จากภูเขาหน้าผาตั้ง3. ไร่ราชสีห์ปาร์ค
สำหรับไร่ราชสีห์ปาร์ค มีพื้นที่ราวๆ 8,000 ไร่ โดยพื้นที่ทั้งสิ้น มีการจัดแบ่งเป็นโซนต่างๆให้เหล่านักเดินทางได้เพลิดเพลินเจริญใจ ประทับใจกับบรรยากาศข้างใน มีทั้งยังโซนการเล่นกิจกรรม สวนดอกไม้ ค๊อฟฟี่ช็อป บอลลูนลอยฟ้า เลี้ยงอาหารสัตว์ และก็ฯลฯที่คอยให้ท่านได้ไปสัมผัสความเพลิดเพลินนี้ด้วยตัวเอง


4. ไร่ชาฉุยฟง
มาต่อกันที่ไร่ชาฉุยฟงกันบ้าง ไปจังหวัดเชียงรายทั้งทีจะไม่แวะท่องเที่ยวดูไร่ชากันได้ยังไง ด้วยจังหวัดเชียงรายอย่างกับว่าเป็นจังหวัดที่เป็นแหล่งผลิตชาประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนั้นท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายทั้งที แวะไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ลองชาอุ่นๆรวมทั้งของกินอร่อยๆขอบไร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการอาหารของว่างที่คุณจะได้ซาบซึ้งกับรายการอาหารชานานัปการรส เพียงแค่คิดก็ฟินแล้วใช่ไหมละขา5. ภูเขาแม่สทดลอง
อีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดเชียงราย มันก็คือ ภูเขาแม่สทดลอง ภูเขาที่มีอากาศเย็นสบายทั้งปี แถมยังมีทิวทัศน์งามๆให้ท่านได้ยกย่อง ไม่ว่าจะเป็นทุ่งดอกไม้ ทะเลหมอก หรือไร่ชาสีเขียวชอุ่มสุดสายตา ถ้าคุณอยากได้ที่พักผ่อนแบบสงบเงียบ แล้วก็บรรยากาศดี ภูเขาแม่สทดลอง เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่คุณควรจะไป


6. วัดร่องเสือเต้น
วัดร่องเสือเต้น เป็นอีกหนึ่งวัดที่คนไหนกันแน่ไปจังหวัดเชียงรายควรต้องแวะไป ด้วยความสะดุดตาในเรื่องของโบสถ์สีน้ำเงินข้างในมีพระประธานองค์สีขาวมุก ตั้งเด่นเป็นสง่า ประกอบกับด้วยลวดลายอันงอนงามทำให้วัดร่องเสือเต้นเป็นที่พอใจสำหรับนักเดินทางทั้งยังคนประเทศไทย รวมทั้งชาวต่างประเทศ ตกลงว่าไหนๆคุณก็ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายแล้ว ทดลองแวะไปชื่นชอบความงามรวมทั้งเดินมองเรื่องราวพุทธประวัติในอุโบสถวัดร่องเสือเต้นมอง7. พิพิธภัณฑสถานบ้านดำ
แวะมาที่พิพิธภัณฑสถานบ้านดำ จัดผลิตขึ้นโดยคุณครูทรง ดรรชนี นักแสดงแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ บ้านดำสร้างแบบศิลป์ล้านนา บ้านทุกข้างหลังถูกทาด้วยสีดำ ในบ้านแต่ละข้างหลังยังแต่งแต้มไปด้วยไม้สลัก เขาสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นเขาควาย เขากวาง แล้วก็ยังมีกระดูกสัตว์อีกหลากหลายประเภท กล่าวได้ว่า ได้อีกทั้งยกย่องความงดงามชองศิลป์ของตัวบ้าน แล้วยังได้มองเขาสัตว์หายากต่างๆอีกด้วย


8. แม่สาย
มาต่อกันที่ แม่สาย ซึ่งเป็นอำเภอที่อยู่เหนือสุดในประเทศไทย ใกล้กับจังหวัดขี้เหล็กของประเทศพม่า โดยมีสะพานเชื่อมทั้งยัง 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ทำให้ทั้งยังคนไทย รวมทั้งชาวประเทศพม่า มีการเราขายกันอย่างเสรี ซึ่งคนไทยพวกเรานิยมไปเดินเล่นยังตลาดชายแดนของชาวเมียนมาร์ ดังนี้ถ้าเกิดคุณต้องการทดลองเดินเล่นดูตลาด แล้วก็วิถีชีวิตของชาวประเทศพม่ามองสักหนึ่งครั้ง จำต้องทดลองไปที่แม่สายมอง รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง


9. ถนนหนทางคนเดินจังหวัดเชียงราย
จบท้ายกันที่ของดีประจำจังหวัดอย่าง ถนนหนทางคนเดินจังหวัดเชียงราย ที่จัดขึ้นวันแล้ววันเล่าเสาร์ บนถนนหนทางธนาลัย แน่ๆว่าถนนหนทางคนเดินที่นี้มีความครึกโครม มีผลิตภัณฑ์แฮนด์เมด ของฝาก ผลิตภัณฑ์โอทอป การแสดงต่างๆให้ท่านได้เลือกดู เลือกช้อปปิ้งในจังหวัดเชียงรายกันมหาศาล ถนนหนทางคนเดินที่นี้ นับว่าเป็น ถนนหนทางที่แสดงออกถึงวิถีชีวิตของชาวจังหวัดเชียงรายได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว


ไม่ว่าคุณจะไปท่องเที่ยวที่ไหน จะขึ้นเหนือ หรือ ลงใต้ ทุกจังหวัดล้วนมีเอกลักษณ์แล้วก็ความน่าดึงดูดใจที่นาๆประการ ด้วยเหตุดังกล่าวเชื่อมั่นได้เลยว่า เมื่อคุณก้าวเท้าออกมาจากบ้าน เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว คุณจะได้เจอกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันออกไป รวมทั้งเพื่อเพิ่มความสบายสำหรับการท่องเที่ยวของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่าลืม เลือกใช้บริการ เช่ารถเชียงราย ราคาถูก กับ Drivemate ค้ำประกันได้ว่า คุณจะบันเทิงใจกับการเดินทางมากขึ้นไปอีก


ออฟไลน์ a2222

 • มือใหม่หัดขับ
 • *
  • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ 289winner

 • มือใหม่หัดขับ
 • *
  • กระทู้: 3
 • www.289winner.com
  • ดูรายละเอียด
  • 289winner.com
รอหมดช่วงโควิด เจอกัน  :kiss2:
www.289winnerrich.com
www.289winner.com
http://sexygame289.com/
ยุคดิจิตอลปี 2020 เป็นยุคใหม่ที่มีวิธีการหาเงินได้ง่ายมากผ่านระบบออนไลน์ ถ้าคุณอยากเป็นนักลงทุนที่มีเงินเข้าทุกวัน คุณต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต เปลี่ยนความคิดและมุมมองซะใหม่ เพราะการลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยง